Lĩnh vực kinh doanh

Lĩnh Vực kinh doanh

Lĩnh Vực kinh doanh

  Với mục tiêu phát triển thành công ty kinh doanh da nghành ,Công ty không ngừng tìm hiểu nắm bắt thị trường  từ đó đưa ra những mục tiêu kinh doanh phù hợp với xu thế phát triển của kinh tế đất nước. Hiện nay các lĩnh vực kinh doanh chính của công ty bao gồm
   
  1. Xuất khẩu lao động
  Đúng như tên gọi công ty đặt Lĩnh vực xuất khẩu lao động là nghành nghề mũi nhọn của công ty, hàng năm công ty tiến hành làm thủ tục cho hàng trăm lao động sang các thị trường Nhật Bản, Đài Loan Trung đông....... Đặc biệt trông những năm gần đây Nhật bản trở thành thị trường đầy tiềm năng thu hút lượng lớn lao động Việt Nam sang làm việc. Công ty không ngừng tìm kiếm các đối tác uy tín để cùng hợp tác đào tạo và phái cử lao động sang thị trường Nhật Bản.
  Hàng năm công ty đưa hàng trăm người đi làm việc ở nước ngoài
  Ban lãnh đạo công ty liên tục đi thị sát thăm hỏi các lao động hiện đang làm việc ở nước ngoài. Lắng nghe những ý kiến đóng góp từ phía đối tác cũng như từ phía người lao động.
  2. Tư vấn du học
     Với xu thế ra nước ngoài học tập để trở về Việt Nam phục vụ đất nước , nhiều bạn trẻ hiện nay chọn con đường du học để nang cao những kiến thức kĩ năng học hỏi được, và học hỏi thêm những kiến thức khoa học, công nghệ mới của các nước phát triển trên thế giới. Vì vậy, ngoài hoạt động phái cử , xuất khẩu lao động công ty cũng mở dịch vụ tư vấn Du học. Nhằm tư vấn hỗ trợ các bạn có nguyện vọng sang Nhật du học dễ dàng tiếp cận hơn với các trường đại học của Nhật. 

  Công ty có những đối tác là các tổ chức, các trường tiếng Nhật cũng như các trường đại học uy tín tại Nhật.

  3. Xuất khẩu thủy hải sản, Nông sản

  Phát huy thế mạnh là công ty trực thuộc bộ nông nghiệp ,công ty cũng thúc đẩy xuất khẩu thủy hải sản, nông sản ra thị trường thế giới. Hàng năm công ty xuất khẩu một lượng lớn thủy hải sản cũng như nông sản ra các thị trường thế giới như: Nhật, Đài Loan, Trung Động....


  4. Nhập khẩu máy móc công nghệ
  Tiếp thu khoa học kĩ thuật công nghẹ mới cũng là hướng đi ưu tiên trong tương lai của công ty. Nhằm nâng cao mặt bằng khoa học kĩ thuật công nghệ của thế giới. Đúng với mục tiêu đi trước đón đầu khoa học công nghệ mà Chính phủ định hướng. Công ty đã kí kết hợp tác với nhiều hãng nhằm nhập khẩu nhũng máy móc hiện đại đáp ứng nhu cầu phát triển của nghành công nghiệp cũng như nông công nghiệp trong nước.


  5. Dịch vụ du lịch
  Hiện nay du lịch cũng là mốn ăn tinh thần không thể thiếu của xã hội. Khi cuộc sống ngày càng được cải thiện, nâng cao. Ngoài nhu cầu về vật chất tinh thần cũng là phần mà nhiều người đang hướn tới. Với vai trò là một món ăn tinh thần quan trọng trong đời sống du lịch đang ngày một phát triển và mở rộng. Nắm bắt được xu hướng đó công ty cũng đang dần hoàn thiện và đưa lĩnh vực Kinh doanh dịch vụ Du lịch vào khai thác. 

  Du lịch cũng là một trong những lĩnh vữ kinh doanh quan trọng mà công ty hướng tới.

  Scroll